PALYNIA GROUP

BẮT KHOẢNH KHẮC, CHỤP VOUCHER NGHỈ DƯỠNG LÊN ĐẾN 100.000.000vnđ

Tham gia ngay chương trình “BẮT KHOẢNH KHẮC, CHỤP VOUCHER” với TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 100 TRIỆU do thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp PALYNIA GROUP tổ chức nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

50 voucher sẽ được gửi tặng những người tham gia sớm nhất.

Bảo đảm THAM GIA LÀ CÓ QUÀ!

Gửi hìnhnhận ngay 1 voucher nghỉ dưỡng trị giá 2.000.000đ tại hệ thống villa Palynia Group, áp dụng trực tiếp khi thanh toán booking.

Cách thức tham gia

Bước 1: Chụp và đăng 01 tấm ảnh ưng ý nhất trên facebook cá nhân với nội dung cả gia đình sum vầy trong ngày Tết, không khí vui vẻ đón một mùa xuân mới. Bài đăng để chế độ CÔNG KHAI (public)HASHTAG: #palynia #villadalat

Bước 2: Comment link ảnh tham gia cuộc thi dưới bài đăng cuộc thi chính thức trên fanpage.

Công bố và trao giải: Giải thưởng sẽ được công bố từ ngày 06/02/2022

Thể lệ và yêu cầu:

+ Ảnh chính chủ, đúng nội dung

+ Bài đăng phải thực hiện đầy đủ các bước ở trên, nếu thiếu sẽ xem như không hợp lệ.

+ Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật. Palynia Group có quyền loại bỏ những tài khoản ảo.
Quy định

+ Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất cứ tranh chấp nào liên quan tới bản quyền tác phẩm, nếu vi phạm quyền tác giả và quyền liên quan theo quy định của pháp luật.

+ Người tham gia đồng ý cho phép Palynia Group toàn quyền sử dụng hình ảnh đã gửi cho mục đích tổng kết ảnh dự thi được trao giải trên fanpage.

+ Voucher giải thưởng KHÔNG có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác có giá trị tương đương, không cộng gộp voucher vào 1 booking.

+ Voucher KHÔNG áp dụng vào ngày cuối tuần (thứ 5, 6,7) và các ngày Lễ, Tết; KHÔNG sử dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác của Palynia Group.

>>> GỬI NGAY HÌNH ẢNH TẾT SUM VẦY CỦA GIA ĐÌNH BẠN CHO PALYNIA GROUP ĐỂ NHẬN ĐƯỢC VOUCHER NGHỈ DƯỠNG TRỊ GIÁ 2.000.000VNĐ <<<