ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ

Tên:  CÔNG TY TNHH PALYNIA (Palynia Group)

Địa chỉ:  Lô K4 Đường An Sơn, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Số điện thoại:  090.7777.221 – 0879.199.699

Email: [email protected]

ĐIỀU 1: ĐIỀU KHOẢN CHUNG.

Điều Khoản Chung (“ ĐKC”) này áp dụng cho các Khách và Đối tác sử dụng hoặc đặt dịch vụ thuộc quyền sở hữu, quản lý hoặc khai thác của Palynia Group. Khách, Đối tác và Palynia Group được gọi riêng là “Bên” và gọi chung là “Các Bên”.

Khách/ Đối tác đồng ý và thừa nhận rằng bằng việc gửi cho Palynia Group yêu cầu đặt phòng và các dịch vụ (gọi chung là “ Yêu Cầu Dịch Vụ”) và được Palynia Group xác nhận dịch vụ là Khách và Đối tác đã đọc và chấp nhận ĐKC, Quy Định Chung (“QĐC”) và những thay đổi ĐKC, QĐC tại từng thời điểm được đăng tải trên Trang Web / Fanpage chính thức của Palynia Group (https://palynia.com/ | https://www.facebook.com/palynia | https://www.facebook.com/suncasavilladalat) cũng như các chính sách cung cấp dịch vụ, báo giá dịch vụ được Palynia Group thông báo, cung cấp.

ĐKC là một phần không thể tách rời của hợp đồng, thỏa thuận cung cấp, sử dụng dịch vụ hoặc Yêu Cầu Dịch Vụ được xác nhận giữa Palynia Group và Khách/ Đối tác (“ Hợp Đồng”). 

ĐIỀU 2. QUY ĐỊNH NHẬN VÀ TRẢ VILLA

Qúy khách nhận và trả villa theo đúng giờ quy định :

 • Giờ check in là 14h
 • Giờ check out là 11h.

Nếu quý khách muốn check in sớm hoặc check out trễ hơn so với thời gian quy định xin vui lòng  báo với quản lý Villa để được hỗ trợ và phụ thu phí tương ứng .

 • Check in trước 6h phụ phí 100%.
 • Check in từ 6h – 13h phụ phí 50%.
 • Check out trễ từ 12h – 18h phụ phí 50%.
 • Check out sau 18h phụ phí 100%.

ĐIỀU 3. CHÍNH SÁCH BOOKING.

Quy định về lưu trú:

Các khoản phí nhận phòng sớm/trả phòng muộn nêu trên sẽ được tính theo (i) Giá Công Bố của Palynia Group (bao gồm giá chương trình khuyến mại nếu đang áp dụng tại thời điểm thanh toán) khi Khách trực tiếp thanh toán cho Palynia Group hoặc (ii) giá theo hợp đồng/thỏa thuận (bao gồm giá chương trình khuyến mại nếu đang áp dụng tại thời điểm thanh toán) giữa Palynia Group và Đối Tác nếu Đối Tác là bên thanh toán.

Quy định chung:

 • Theo quy định quản lý của chính quyền địa phương, Palynia Group chỉ đón khách đến từ vùng xanh, vàng theo bảng phân cấp độ dịch quy mô.
 • Vui lòng mang đầy đủ CMND/CCCD hoặc hộ chiếu cho villa làm thủ tục đăng ký tạm trú với cơ quan chức năng. Nếu khách không mang theo các giấy tờ đúng quy định, Palynia Group sẽ từ chối phục vụ mà không hoàn trả lại phí đặt Villa.
 • Trong một số trường hợp đặc biệt (bao gồm nhưng không giới hạn: sự kiện bất khả kháng, hoạt động nâng cấp, sửa chữa đột xuất v.v…), Palynia Group có quyền di dời Khách sang loại phòng/ Villa khác có tiêu chuẩn tương đương loại phòng/Villa mà Khách/ Đối tác đã đặt và được Palynia Group xác nhận.

Quý khách ở đúng số lượng khách như đã thỏa thuận.

Trường hợp  muốn thêm người ở thì phải báo với quản lý Villa để làm thủ tục phụ thu và khai báo tạm trú bổ sung.

 • Người lớn : phụ thu từ 150.000 – 300.000 tùy theo từng Villa
 • Trẻ em dưới 6 tuổi : không tính phí
 • Trẻ em từ 6-12 tuổi : tính phí ½ người lớn
 • Trẻ em trên 12 tuổi : tính như người lớn
 • Quý khách tự chịu trách nhiệm bảo quản tài sản cá nhân của mình
 • Quý khách có trách nhiệm  bảo quản  trang thiết bị nội thất và vật dụng của Villa. Nếu làm hư hỏng hoặc mất mát thì quý khách  phải bồi thường cho Villa  theo bảng giá quy định .
 • Quý khách tuân thủ quy định của pháp luật về giữ gìn trật tự an ninh xã hội , không gây ồn ào sau 22h (hát karaoke to, mở nhạc âm thanh lớn …..). Nếu quý khách vi phạm quy định này thì villa có quyền kết thúc hợp đồng cho thuê này mà không phải hoàn lại bất cứ khoản phí nào
 • Quý khách Tuyệt đối không mang vũ khí, chất cấm , chất gây nghiện, chất kích thích vào trong Villa. Nếu quý khách vi phạm thì phải chịu  trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.
 • Quý khách không mang chất gây nổ, gây cháy vào villa và phải chịu trách nhiệm hoàn toàn khi đốt lửa trại hoặc tiệc BBQ mà gây ra tai nạn cháy nổ trong Villa . Quý khách  phải đền bù toàn bộ thiệt hại cho Villa và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

ĐIỀU 4. SỰ KIỆN BẤT KHẢ KHÁNG

Palynia Group, Khách hoặc Đối tác sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc chậm trễ, không thực hiện hợp đồng/ thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ (trừ nghĩa vụ thanh toán) hoặc các quyền và nghĩa vụ của mỗi Bên quy định tại ĐKC, QĐC nếu việc chậm trễ, không thực hiện đó có nguyên nhân là do sự kiện Bất khả kháng. Sự kiện Bất Khả Kháng bao gồm nhưng không hạn chế: Bão lụt, động đất, chiến tranh, hỏa hoạn, sự thay đổi của chính sách, pháp luật của nhà nước hoặc các sự kiện khách quan khác.

Với điều kiện:

 1. Sự kiện đó hoàn toàn nằm ngoài sự kiểm soát hợp lý hoặc không do lỗi hoặc sơ suất của Bên bị ảnh hưởng bởi sự kiện Bất Khả Kháng, mặc dù Bên đó đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết và trong khả năng cho phép để đề phòng, khắc phục hoặc giảm bớt thiệt hại, gây ra việc chậm trễ hoặc gián đoạn, đình trệ việc thực hiện nghĩa vụ trong Hợp Đồng này.
 2. Trong thời hạn 03 ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện Bất Khả Kháng, Bên bị ảnh hưởng bởi sự kiện bất khả kháng phải thông báo cho Bên kia, trong đó nêu chi tiết về sự kiện Bất Khả Kháng, các biện pháp đã tiến hành để đề phòng, khắc phục thiệt hại, dự kiến kế hoạch khắc phục và biện pháp giải quyết.
 3. Trừ khi có ý kiến khác của Palynia Group bằng văn bản, Khách hoặc Đối tác vẫn phải thực hiện các nghĩa vụ của mình theo Hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tế cho phép và phải tiến hành mọi biện pháp hợp lý để thực hiện các phần việc không bị Sự Kiện Bất Khả Kháng gây trở ngại.

ĐIỀU 5. LỖI KỸ THUẬT

a. Palynia Group sẽ nỗ lực trong phạm vi hợp lý để duy trì hoạt động bình thường của website thương mại điện tử booking hoặc Fanpage chính thức. Tuy nhiên, Palynia Group không đảm bảo rằng (i) các chức năng, công cụ hỗ trợ được cung cấp tại Website sẽ không bị gián đoạn hoặc lỗi, (ii) Website không bị nhiễm virus, phần mềm độc hại (malware) hoặc các thành phần gây hại khác hoặc (iii) mọi dữ liệu được cung cấp trên Website đều chính xác và không có các sai sót về kỹ thuật trong quá trình tạo lập dữ liệu.

b. Trong trường hợp phát sinh các sự cố về kỹ thuật như sự cố về máy móc, lỗi phần mềm, lỗi hệ thống đường truyền internet, Website bị nhiễm virus (“Lỗi Kỹ Thuật”) hoặc trường hợp xảy ra sai sót về dữ liệu đăng tải trên Website như sai sót về giá (“Lỗi Dữ Liệu”), Palynia Group sẽ nỗ lực trong phạm vi hợp lý để khắc phục Lỗi Kỹ Thuật hoặc điều chỉnh Lỗi Dữ Liệu trong thời gian sớm nhất.

c. Palynia Group có quyền từ chối thực hiện các giao dịch được xác lập:

 (i)     Do Lỗi Kỹ Thuật.

(ii)    Trên cơ sở Lỗi Dữ Liệu.

(iii)    Bị ảnh hưởng bởi Lỗi Kỹ Thuật hoặc Lỗi Dữ Liệu không phụ thuộc vào nguồn gốc của các lỗi đó. Để cho rõ ràng, một lỗi dữ liệu là một lỗi trên Trang web (ví dụ về giá cả, điều kiện) mà một người lý trí sẽ không coi là bình thường.

d. Trong trường hợp từ chối thực hiện thực giao dịch, Palynia Group sẽ thông báo cho quý khách qua thư điện tử mà quý khách đã cung cấp khi đặt dịch vụ, đồng thời hoàn lại khoản thanh toán liên quan đến giao dịch bị từ chối mà quý khách đã thanh toán cho Palynia Group.

e. Ngoài nghĩa vụ hoàn lại khoản thanh toán đã nhận theo quy định tại Điểm (c), Palynia Group không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà quý khách phải gánh chịu, dù trực tiếp hoặc gián tiếp, phát sinh từ hoặc liên quan đến Lỗi Kỹ Thuật hoặc Lỗi Dữ Liệu.

ĐIỀU 6. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN.

a. Các hình thức thanh toán (Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán hiển thị tại bước thanh toán khi đặt dịch vụ).

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc có thoả thuận khác bằng văn bản.
 • Thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng (thanh toán chuyển khoản)

ĐIỀU 7. CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ TRANH CHẤP.

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại trên website :

 • Tự thỏa thuận.
 • Đưa ra cơ quan pháp luật.
 • Hình thức khác.

Palynia Group chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của Khách hàng liên quan đến sản phẩm/dịch vụ do Palynia Group cung cấp trên trang Web / Fanpage chính thức của Palynia Group (https://palynia.com/ | https://www.facebook.com/palynia | https://www.facebook.com/suncasavilladalat)

Palynia Group sẽ tiếp nhận/ xử lý các khiếu nại phát sinh sau khi nhận được thông báo từ khách hàng đối với giao dịch mua sản phẩm/dịch vụ.

Khách hàng có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp với Palynia Group không được giải quyết thỏa đáng.   

Trong trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề khiếu nại, mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà Khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại. 

Palynia Group sẽ thực hiện giải quyết các tranh chấp theo quy trình sau:

 • Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Palynia Group sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách hàng. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Palynia Group đã công bố.
 • Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Palynia Group đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng/ Bộ phận Kinh doanh sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Khách hàng không quá 7 ngày.
 • Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Bán hàng, Bộ phận Tư vấn…) và gọi điện xác nhận với Khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết. 

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Palynia Group sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:  

 • CÔNG TY TNHH PALYNIA
 • Địa chỉ: Lô K4 Đường An Sơn, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam
 • Hotline: 090.7777.221 – 0879.199.699
 • Email: [email protected]

ĐIỀU 8. THÔNG TIN LIÊN LẠC, THÔNG BÁO VÀ SỬA ĐỔI:

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về quyền riêng tư tại Palynia Group hoặc muốn liên hệ với đơn vị kiểm soát thông tin của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi của quý khách. Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi có thể thay đổi theo từng thời kỳ và Chính sách chung này cũng có thể được sửa đổi. Quý khách nên truy cập và kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thay đổi gần nhất. Trừ trường hợp có quy định khác, Chính sách quyền riêng tư hiện tại của chúng tôi áp dụng cho tất cả thông tin cá nhân chúng tôi có về quý khách và tài khoản của quý khách. Việc sửa đổi Chính sách này trong mọi trường hợp sẽ không làm giảm mức độ bảo vệ thông tin cá nhân được thu thập trong quá khứ mà không thông báo cho khách hàng liên quan và cho quý khách được quyền lựa chọn.