PALYNIA GROUP

NGHỈ DƯỠNG TẠI PALYNIA, ĐÓN “NGŨ PHÚC LÂM MÔN”

Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 mang đến cho chúng ta những hi vọng và khởi đầu mới. Mọi người, mọi nhà trong thời điểm này có lẽ cùng chung một mong ước lớn nhất đó là dịch bệnh mong chóng qua đi, để chúng ta trở lại những ngày khỏe mạnh, bình an. Ai cũng mong muốn có thật nhiều PHÚC trong nhà những ngày đầu năm. Và có lẽ không gì tốt đẹp hơn để bắt đầu một năm bằng việc đón “NGŨ PHÚC” đến nhà.

Hòa chung niềm mong đợi của tất cả mọi người, thay cho lời Chúc Mừng Năm Mới, Palynia Group trân trọng gửi đến Quý khách SET QUÀ NGŨ PHÚC LÂM MÔNBỘ ẢNH TẾT 2022.

Giỏ quà Tết NGŨ PHÚC LÂM MÔN của Palynia Group

NGŨ PHÚC gồm:

  • PHÚ (tài lộc, giàu có): Mít sấy màu vàng tươi sáng, tượng trưng tiền tài và của cải đầy nhà
  • QUÝ (danh vọng, địa vị): Mứt đậu ngự ngự thơm ngọt, bùi bùi, thay lời chúc công danh viên mãn
  • THỌ (sống lâu, nhiều tuổi): Mứt đậu trắng bổ dưỡng, dùng hàng ngày có lợi cho người lớn tuổi, tăng tuổi thọ
  • KHANG (mạnh khỏe): Khoai lang sấy gừng. Khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng, gừng giúp giữ ấm cơ thể, có lợi cho sức khỏe. Món này dễ tiêu, hương vị dễ ăn, thích hợp cho cả gia đình.
  • NINH (bình an): Hạt hướng dương với mong muốn cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ luôn tươi sáng, hạnh phúc. Dù có gặp khó khăn vẫn luôn bình tâm đối diện, lạc quan vượt qua để tìm thấy ánh sáng trong tim mình.
5 loại mứt tượng trưng “ngũ phúc” như lời chúc Tết từ Palynia

Với “NGŨ PHÚC LÂM MÔN”, Palynia luôn mong muốn mang đến một niềm vui nho nhỏ cho mỗi một vị khách, để Tết năm nay ấm cúng, sum vầy bên gia đình và những người thân yêu. Gia đình sẽ là nguồn sức mạnh nội tại trong lòng mỗi người để vượt qua những chướng ngại, nhận lấy phần phúc về sau.  

Ngoài ra, do bộ ảnh Noel vừa qua rất được yêu thích nên Palynia Group quyết định sẽ tặng thêm BỘ ẢNH TẾT độc đáo cho khách hàng nghỉ dưỡng tại hệ thống villa của chúng tôi.

Chương trình áp dụng cho khách nghỉ dưỡng tại chuỗi villa Palynia Group từ ngày 7/1 đến ngày 6/2/2022

>>>>> KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NĂM MỚI BÌNH AN, SỨC KHỎE, AN KHANG VÀ THỊNH VƯỢNG! <<<<<