PALYNIA GROUP

PALYNIA GROUP TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 3 CĂN VILLA MỚI DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Sau hơn 1 năm thành lập và phát triển, thương hiệu dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Palynia Group rất vui đã phục vụ được cả ngàn lượt khách lưu trú. Chúng tôi có hệ thống villa tại các tuyến đường lớn của thành phố ngàn hoa Đà Lạt, nổi bật là 3 căn: 

  + Palynia Villa

  + Suncasa Villa

  + Cozysun Villa 

Thời gian qua, Palynia Group đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến và sự tin tưởng của Quý khách. Trong đó có những góp ý chân thành để chúng tôi ngày càng hoàn thiện, từ đó có những thay đổi trong việc đầu tư thiết kế villa và cung cách phục vụ.  

Trong năm 2022, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn và đa dạng của khách nghỉ dưỡng khi đến với Đà Lạt; đáp lại sự kỳ vọng của những khách hàng thân thương, PALYNIA GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT VÀ KHAI TRƯƠNG 3 CĂN VILLA MỚI trong hệ thống của chúng tôi vào ngày 27/01/2022 (tức ngày 25 tháng Chạp Tết Nhâm Dần)

  + THE LITTLE HOME (căn 1 phòng ngủ)

  + DE POMME (căn 2 phòng ngủ)

  + PINE HOME CATION (căn 3 phòng ngủ và 1 phòng dorm)

Các căn villa mới được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, nội thất và tiện nghi trong nhà, để mỗi khách hàng đều cả thấy vui vẻ, thuận tiện và thân thuộc khi nghỉ dưỡng. 3 căn villa mới của chúng tôi vẫn tiếp tục phương châm nghỉ dưỡng thân thuộc như chính ngôi nhà của bạn, nay lại có thêm sự độc đáo từ concept trong thiết kế bố cục.

Mỗi căn sẽ là một câu chuyện riêng, một phong cách riêng. Kèm theo đó là số phòng cũng linh hoạt hơn, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng khi tìm một địa điểm lưu trú khi đi du lịch.

3 căn villa mới đều tọa lạc tại con đường lớn trong thành phố, khu An Sơn, cách trung tâm chỉ tầm 7 phút đi xe, vừa đủ gần cho những ai muốn đi chơi, tham quan nhiều nơi; cũng vừa đủ xa yên tĩnh để có những ngày nghỉ dưỡng thảnh thơi.

Với những căn nhà mới này, Palynia hi vọng sẽ được Quý khách tiếp tục đón nhận và ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới. Nhân dịp Tết này, hãy đến Đà Lạt và trải nghiệm villa mới để mừng Tân Niên.