PALYNIA GROUP

THIẾU NHI ĐẾN NHÀ – PALYNIA TẶNG QUÀ

Người ta nói, mùa hè là mùa dành riêng cho thiếu nhi, quả thật không sai! Những chuyến du lịch hè của gia đình thường không thể thiếu các thành viên nhí. Các bé sẽ thích được ba mẹ dắt đi chơi, khám phá những điều mới lạ, ví dụ như một không gian hoàn toàn khác so với nhà mình. Vì vậy các bậc phụ huynh đừng ngần ngại khi dẫn các bạn đi du lịch, khám phá Đà Lạt cũng như nghỉ dưỡng tại các căn villa của Palynia Group thay vì cứ ngồi ở nhà ôm điện thoại, ôm máy tính.

Kể từ ngày 01/06/2022, chúng tôi chính thức triển khai chương trình đặc biệt THIẾU NHI ĐẾN NHÀ – PALYNIA TẶNG QUÀ dành riêng cho các bé thiếu nhi đến nghỉ dưỡng cùng gia đình tại villa. Các bé từ dưới 12 tuổi sẽ nhận được một chiếc dây đeo khẩu trang limted từ Palynia Group. Những chiếc dây đeo nhiều màu sắc cá tính, tiện dụng và CÓ TÊN RIÊNG CỦA CHÍNH CÁC BÉ. Món quà này là phiên bản handmade, được nhân viên của chúng tôi tỉ mỉ ngồi xâu từng hạt, xỏ dây, gắn khóa và tạo thành một sợi dây đeo khẩu trang dễ dàng sử dụng, an toàn cho trẻ em.

Những chiếc dây đeo khẩu trang nhiều màu sắc, xinh xắn và có tên riêng sẽ là quà tặng đặc biệt mùa hè mà Palynia Group dành riêng cho các bé thiếu nhi

Có dây đeo khẩu trang từ Palynia Group rồi, ba mẹ cũng không sợ con mình sẽ làm rớt hoặc làm mất khẩu trang trong khi vui chơi hoặc lúc tháo ra tạm thời để ăn uống.
Món quà nhỏ sẽ giúp các bé thoải mái, tự tin tham gia các hoạt động ngoài trời mà không phải lo giữ khẩu trang khư khư trong tay nữa. Chúng tôi luôn thấu hiểu những lo lắng của phụ huynh khi dẫn con mình đi du lịch cùng gia đình, nhất là các bé nhỏ, thế nên với chương trình quà tặng đặc biệt mùa hè, Palynia Group hi vọng phần nào san sẻ nỗi lo với ba mẹ, để gia đình bạn yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ trong tâm thế thoải mái nhất.

*Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 01/06/2022 đến ngày 15/08/2022

Những chiếc đây đeo khẩu trang handmade được đội ngũ nhân viên tỉ mỉ làm từng chiếc một với tất cả tình yêu thương dành cho trẻ em

Nhanh chân lên, mùa hè rộn rã tại Palynia Group đang vẫy gọi!